Về lại đầu trang
Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức kỷ niệm 10 năm thành lập (2007 – 2017)  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 18/01/2017, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đồng thời tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Đảng bộ và hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016.
 
Về lại đầu trang
Cấp nước vào top 10 sự kiện nổi bật của năm 2016  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Việc hoàn thành cơ bản cung cấp nước sạch cho người dân TPHCM đã được vào top 10 sự kiện nổi bật của TPHCM năm 2016. Nỗ lực lớn của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn đã được xã hội ghi nhận thông qua việc bình chọn của 12 cơ quan báo chí lớn của Trung ương và TPHCM, đại diện Văn phòng UBND TP, Sở Thông tin - Truyền thông và Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.
 
Về lại đầu trang
Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình về thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2016 và phương hướng năm 2017  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 05/01/2017, Đảng bộ Công ty CPCN Trung An tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình về thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2016 và phương hướng năm 2017.
 
Về lại đầu trang
Học và làm theo phong cách ứng xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh Tin bài hình ảnh
Tính nhất quán trong phong cách ứng xử Hồ Chí Minh là sự chân thành bình dị, tự nhiên, trong vắt như suối tận nguồn của một tâm hồn đại trí, đại nhân, đại dũng; không phải là “nghệ thuật xã giao” được gò theo những nguyên tắc định sẵn, càng không phải là những “xảo thuật xử thế” giả dối để mua chuộc lòng người, mà đó là sự "kết tinh của truyền thống văn hoá hàng ngàn năm của nhân dân Việt Nam và những tư tưởng của Người là hiện thân của những khát vọng của các dân tộc trong việc khẳng định bản sắc dân tộc mình và tiêu biểu cho việc thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau của các dân tộc”; hướng con người đến chân, thiện, mỹ.
 
Về lại đầu trang
Giải quần vợt Sawanew lần III năm 2017 Tin bài hình ảnh
Giải quần vợt Sawanew lần III năm 2017
 
Về lại đầu trang
50 năm – Một chặng đường phát triển Tin bài hình ảnh
Ra đời từ những năm đầu thập kỷ 60 của thế kỷ 20, khi ngành công nghiệp Việt Nam còn rất non trẻ, Đảng và Nhà nước chủ trương lấy công nghiệp nặng làm then chốt, trong đó ngành nước là một trong những chuyên ngành quan trọng nhất, Nhà máy nước Thủ Đức luôn nỗ lực cho hành trình 50 năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tự hào.
 
Về lại đầu trang
Tiết kiệm nước là bảo vệ cuộc sống của chính mình 
Nước giữ một vai trò đặc biệt trong đời sống sinh tồn và phát triển của con người. Chính vì vậy, việc bảo vệ tài nguyên nước đang trở thành vấn đề lớn của cộng đồng, trong đó mỗi người dân cần ý thức được rằng: tiết kiệm và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên nước không chỉ là tiết kiệm tiền mà còn bảo vệ được cuộc sống của chính mình...
 
Về lại đầu trang
Lê Thành Lương – Người say nghề, có nhiều sáng kiến
Là nhân viên công nghệ thông tin phòng kỹ thuật của Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định, anh Lê Thành Lương đã có nhiều sáng kiến xuất sắc giúp công ty tiết kiệm thời gian, tăng lợi nhuận. Với nhiều sáng kiến hiệu quả được áp dụng thực tế, anh nhiều lần được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn vinh danh và đầu năm nay anh được Ủy ban Nhân dân Thành phố tuyên dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền.
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước sạch NMN Tân Hiệp (19/01/2017).
Chất lượng nước sạch NMN Tân Hiệp (19/01/2017) do QUATEST 3 thử nghiệm.
 
Về lại đầu trang
Giải pháp súc rửa đường ống phân phối và truyền tải bằng mút xốp (Polly – Pigs)  Tin bài hình ảnh
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn cùng với các địa phương đang chạy đua với thời gian để bảo đảm cuối năm 2016, toàn bộ người dân Tp. HCM được sử dụng nước sạch theo Nghị quyết 35/NQ-HĐND ngày 11/12/2015 của Hội đồng Nhân dân Tp. HCM. Tuy nhiên nhiều nơi, người dân chưa mặn mà với nguồn nước máy do đã quen với việc sử dụng nước giếng trong thời gian rất dài, chưa thích ứng với nhiều yếu tố liên quan như pH cao, mùi Chlor khử trùng … và lãng phí nhất là tình trạng người dân được gắn đồng hồ nước nhưng không sử dụng hoặc dùng rất ít.
 
 
 
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước