Về lại đầu trang
SAWACO khảo sát nguồn nước sông Sài Gòn  Tin bài hình ảnhTin bài mới
SAWACO khảo sát nguồn nước sông Sài Gòn
 
Về lại đầu trang
Đảng ủy Tổng công ty tổ chức giao ban tổ dư luận xã hội  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Đảng ủy Tổng công ty tổ chức giao ban tổ dư luận xã hội
 
Về lại đầu trang
Học và làm theo phong cách ứng xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh Tin bài hình ảnh
Tính nhất quán trong phong cách ứng xử Hồ Chí Minh là sự chân thành bình dị, tự nhiên, trong vắt như suối tận nguồn của một tâm hồn đại trí, đại nhân, đại dũng; không phải là “nghệ thuật xã giao” được gò theo những nguyên tắc định sẵn, càng không phải là những “xảo thuật xử thế” giả dối để mua chuộc lòng người, mà đó là sự "kết tinh của truyền thống văn hoá hàng ngàn năm của nhân dân Việt Nam và những tư tưởng của Người là hiện thân của những khát vọng của các dân tộc trong việc khẳng định bản sắc dân tộc mình và tiêu biểu cho việc thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau của các dân tộc”; hướng con người đến chân, thiện, mỹ.
 
Về lại đầu trang
Ngày Đoàn viên – Qúy IV, Năm 2016 “TUỔI TRẺ SAWACO – HƯỚNG VỀ BIỂN, ĐẢO QUÊ HƯƠNG” Tin bài hình ảnh
Ngày 16.10.2016, tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV tổ chức Ngày đoàn viên – Quý IV, năm 2016 “Tuổi trẻ SAWACO – Hướng về biển, đảo quê hương”.
 
Về lại đầu trang
Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn đẩy nhanh tiến độ tỉ lệ cấp nước sạch cho người dân Thành phố vào những tháng cuối năm 2016 Tin bài hình ảnh
Qua hoạt động SXKD 9 tháng đầu năm 2016, bên cạnh những thuận lợi và không ít khó khăn, thách thức; song với sự chỉ đạo, quản lý điều hành sâu sát, kịp thời của Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ công nhân viên, các đơn vị cấp nước thành viên, tình hình sản xuất kinh doanh đạt được những kết quả rất đáng khích lệ.
 
Về lại đầu trang
15 bức ảnh khiến bạn không dám vặn vòi nước thả phanh 
Có khoảng 650 triệu người, tức 10% dân số toàn cầu không có nước sạch khiến họ luôn bị đe dọa bởi bệnh truyền nhiễm và nguy cơ tử vong sớm. Trong lúc đó, không ít người thường bỏ quên hoặc vặn vòi nước thả ga mà chẳng để làm gì.
 
Về lại đầu trang
Hồ Minh Thông - Trưởng phòng Kỹ Thuật - Mạng lưới Công ty CP Cấp nước Trung An.
Tốt nghiệp Đại học Bách khoa, Minh Thông về công tác tại Xí nghiệp Cấp nước Trung An năm 2006. Trong 10 năm qua anh đã có nhiều sáng kiến nhằm tiết kiệm hiệu quả chi phí sửa chữa đường ống cho việc cấp nước thành phố.
 
Về lại đầu trang
Tháng 08/2016 - Chất lượng nước sạch tại trạm cấp nước Xuân Thới Thượng 2
Tháng 08/2016 - Chất lượng nước sạch tại trạm cấp nước Xuân Thới Thượng 2 do Công ty cổ phần đầu tự phát triển môi trường Đại Việt thử nghiệm.
 
Về lại đầu trang
Giải pháp súc rửa đường ống phân phối và truyền tải bằng mút xốp (Polly – Pigs)  Tin bài hình ảnh
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn cùng với các địa phương đang chạy đua với thời gian để bảo đảm cuối năm 2016, toàn bộ người dân Tp. HCM được sử dụng nước sạch theo Nghị quyết 35/NQ-HĐND ngày 11/12/2015 của Hội đồng Nhân dân Tp. HCM. Tuy nhiên nhiều nơi, người dân chưa mặn mà với nguồn nước máy do đã quen với việc sử dụng nước giếng trong thời gian rất dài, chưa thích ứng với nhiều yếu tố liên quan như pH cao, mùi Chlor khử trùng … và lãng phí nhất là tình trạng người dân được gắn đồng hồ nước nhưng không sử dụng hoặc dùng rất ít.
 
 
 
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước