Về lại đầu trang
Tiếp đoàn Cơ quan Thương mại và Phát triển Hoa Kỳ  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 05/12/2016, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn tiếp đoàn Cơ quan Thương mại và Phát triển Hoa Kỳ (USTDA) do ông Davis Ross – Giám đốc USTDA phụ trách Quốc gia Việt Nam làm trưởng đoàn.
 
Về lại đầu trang
Những điểm mới của Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XI về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Về lại đầu trang
Học và làm theo phong cách ứng xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh Tin bài hình ảnh
Tính nhất quán trong phong cách ứng xử Hồ Chí Minh là sự chân thành bình dị, tự nhiên, trong vắt như suối tận nguồn của một tâm hồn đại trí, đại nhân, đại dũng; không phải là “nghệ thuật xã giao” được gò theo những nguyên tắc định sẵn, càng không phải là những “xảo thuật xử thế” giả dối để mua chuộc lòng người, mà đó là sự "kết tinh của truyền thống văn hoá hàng ngàn năm của nhân dân Việt Nam và những tư tưởng của Người là hiện thân của những khát vọng của các dân tộc trong việc khẳng định bản sắc dân tộc mình và tiêu biểu cho việc thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau của các dân tộc”; hướng con người đến chân, thiện, mỹ.
 
Về lại đầu trang
Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành phổ biến kiến thức pháp luật cho người lao động Tin bài hình ảnh
Ngày 15/11/2016, Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã tổ chức phổ biến các chế độ, chính sách cho người lao động liên quan đến Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế và Luật Vệ sinh an toàn lao động.
 
Về lại đầu trang
Sawaco tổ chức huấn luyện ATLĐ, VSLĐ năm 2016 Tin bài hình ảnh
Từ ngày 27/10 đến ngày 29/10/2016 Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn phối hợp với Công ty TNHH Huấn luyện an toàn Khu vực Phía Nam tổ chức lớp huấn luyện về an toàn lao động - vệ sinh lao động tại Thành phố Đà lạt dành cho 80 học viên là cán bộ lãnh đạo Tổng Công ty.
 
Về lại đầu trang
Tiết kiệm nước là bảo vệ cuộc sống của chính mình 
Nước giữ một vai trò đặc biệt trong đời sống sinh tồn và phát triển của con người. Chính vì vậy, việc bảo vệ tài nguyên nước đang trở thành vấn đề lớn của cộng đồng, trong đó mỗi người dân cần ý thức được rằng: tiết kiệm và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên nước không chỉ là tiết kiệm tiền mà còn bảo vệ được cuộc sống của chính mình...
 
Về lại đầu trang
Lê Thành Lương – Người say nghề, có nhiều sáng kiến
Là nhân viên công nghệ thông tin phòng kỹ thuật của Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định, anh Lê Thành Lương đã có nhiều sáng kiến xuất sắc giúp công ty tiết kiệm thời gian, tăng lợi nhuận. Với nhiều sáng kiến hiệu quả được áp dụng thực tế, anh nhiều lần được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn vinh danh và đầu năm nay anh được Ủy ban Nhân dân Thành phố tuyên dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền.
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước sạch NMN KÊNH ĐÔNG tháng 10/2016.
Chất lượng nước sạch NMN KÊNH ĐÔNG tháng 10/2016.
 
Về lại đầu trang
Giải pháp súc rửa đường ống phân phối và truyền tải bằng mút xốp (Polly – Pigs)  Tin bài hình ảnh
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn cùng với các địa phương đang chạy đua với thời gian để bảo đảm cuối năm 2016, toàn bộ người dân Tp. HCM được sử dụng nước sạch theo Nghị quyết 35/NQ-HĐND ngày 11/12/2015 của Hội đồng Nhân dân Tp. HCM. Tuy nhiên nhiều nơi, người dân chưa mặn mà với nguồn nước máy do đã quen với việc sử dụng nước giếng trong thời gian rất dài, chưa thích ứng với nhiều yếu tố liên quan như pH cao, mùi Chlor khử trùng … và lãng phí nhất là tình trạng người dân được gắn đồng hồ nước nhưng không sử dụng hoặc dùng rất ít.
 
 
 
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước