Về lại đầu trang
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn tham dự tọa đàm "Giải pháp khai thác và bảo vệ nước ngầm tại TP.HCM"  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 7/12/2017, lãnh đạo Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn tham dự buổi tọa đàm “Giải pháp khai thác và bảo vệ nước ngầm tại TP.HCM” do báo Tuổi trẻ tổ chức, cùng tham gia có bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ - phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, bác sĩ Ngô Cao Lẫm - trưởng khoa sức khỏe môi trường Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM và đại diện Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM.
 
Về lại đầu trang
Người bạn đồng hành của thanh niên, công nhân  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Với tố chất năng động, sáng tạo, tinh thần xung kích, tình nguyện, các cơ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) TP Hồ Chí Minh khẳng định rõ vai trò là người bạn đồng hành, kết nối, hỗ trợ đời sống để thanh niên, công nhân yên tâm lao động sản xuất.
 
Về lại đầu trang
Hội nghị sơ kết hoạt động chị bộ Xí nghiệp truyền dẫn nước sạch  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Vừa qua, tại chi bộ Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch tổ chức Hội nghị sơ kết kết quả hoạt động Chi bộ giữa nhiệm kỳ (2015-2020). Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham dự của đồng chí Trần Văn Khuyên, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, cùng 28 Đảng viên thuộc Chi bộ Xí nghiệp
 
Về lại đầu trang
KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2017) Tin bài hình ảnh
CHĂM LO CHO NGƯỜI VÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG LÀ TÌNH CẢM VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TOÀN XÃ HỘI
 
Về lại đầu trang
Hội nghị Đại biểu Công đoàn Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn nhiệm kỳ (2017 – 2020) Tin bài hình ảnh
“Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNV-LĐ; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD và 3 chương trình mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty nhiệm kỳ 2015-2020; xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, chăm lo đời sống, việc làm cho CNV-LĐ của Tổng Công ty; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.” mục tiêu được đề ra tại Hội nghị.
 
Về lại đầu trang
Từ thu gom đến tái sử dụng vật liệu lọc giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường Tin bài hình ảnh
Sáng ngày 06/05/2017 vừa qua, Chi đoàn thanh niên SWIC đã tiến hành “Lễ tổng kết công trình thanh niên 2016 – Công trình thu gom than”. Đây là công trình thanh niên được đánh giá cao do có ý nghĩa và thiết thực, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
 
Về lại đầu trang
Quả cầu nước - phát minh mới cho thế giới thêm tốt đẹp  
Phát minh mới được công bố là quả cầu nước bên trong chứa nước, được bao bọc bởi lớp màng gel dẻo làm từ rong biển mà chúng ta có thể ăn và uống nó. Đây là một loại bao bì mới được làm từ rong biển có thể thay thế những chai nhựa mà chúng ta hiện đang sử dụng phổ biến hàng ngày. Đây cũng được xem là một sáng tạo xanh để hạn chế dần việc vứt bỏ các chai nhựa đựng nước uống nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.
 
Về lại đầu trang
Anh Võ Anh Tuấn – Ban Giảm nước không doanh thu Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức
Anh Võ Anh Tuấn vào làm việc tại Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức vào ngày 18/9/2006. Hơn 10 năm gắn bó với công việc, anh luôn làm việc với tinh thần chủ động cao, lập kế hoạch cùng đồng nghiệp tổ chức tốt việc hạn chế nước thất thoát thất thu, luôn đi đầu trong công tác dò bể ban đêm, nhận trách nhiệm dò các điểm bể khó.
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước ăn uống CXNCN Cần Giờ 24/11/2017.
Chất lượng nước ăn uống CXNCN Cần Giờ 24/11/2017 do SAWACO thử nghiệm.
 
Về lại đầu trang
Đẩy mạnh áp dụng Khoa học Công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty  Tin bài hình ảnh
Cải cách thủ tục hành chính được Ban lãnh đạo Tổng công ty xác định là một trong các nhiệm vụ trọng tâm, là bước đột phá trong giai đoạn hiện nay. Thủ tục hành chính là điểm giao thoa cụ thể nhất giữa các hoạt động của Tổng công ty với các khâu quản lý trong bộ máy. Các quy trình không thống nhất, không đồng bộ đã gây nhiều lãng phí, khó khăn trong công tác quản lý, điều hành bộ máy hành chính trong Tổng công ty.
 
 
 
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước