Về lại đầu trang
Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ của doanh nghiệp.  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 18.10, tại Hội trường lầu 4, Tổng Công ty tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ của doanh nghiệp.
 
Về lại đầu trang
Đẩy mạnh phát hành hóa đơn điện tử  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tiết kiệm chi phí quản lý, các doanh nghiệp (DN) cấp nước thuộc Tổng công ty Cấp nước TPHCM (Sawaco) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, trang bị phương tiện máy móc hiện đại trong công tác quản lý.
 
Về lại đầu trang
ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY CẤP NƯỚC SÀI GÒN TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LẦN THỨ NĂM (KHÓA XII) TẠI CÁC CHI ĐẢNG BỘ SƠ SỞ  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 21.9, Đảng bộ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ năm (Khóa XII) tại Đảng bộ Công ty cổ phần Công trình Giao thông công chánh; Chi bộ Công ty cổ phần Cơ khí Công trình Cấp nước và Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng cấp nước.
 
Về lại đầu trang
KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2017) Tin bài hình ảnh
CHĂM LO CHO NGƯỜI VÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG LÀ TÌNH CẢM VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TOÀN XÃ HỘI
 
Về lại đầu trang
Khai giải lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị hành chính văn phòng trong doanh nghiệp Tin bài hình ảnh
Thực hiện Nghị quyết của Đại hội III của Đảng bộ Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) về thực hiện 3 chương trình mục tiêu của Đảng bộ Tổng Công ty, đặc biệt là “Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng”.
 
Về lại đầu trang
Từ thu gom đến tái sử dụng vật liệu lọc giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường Tin bài hình ảnh
Sáng ngày 06/05/2017 vừa qua, Chi đoàn thanh niên SWIC đã tiến hành “Lễ tổng kết công trình thanh niên 2016 – Công trình thu gom than”. Đây là công trình thanh niên được đánh giá cao do có ý nghĩa và thiết thực, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
 
Về lại đầu trang
Quả cầu nước - phát minh mới cho thế giới thêm tốt đẹp  
Phát minh mới được công bố là quả cầu nước bên trong chứa nước, được bao bọc bởi lớp màng gel dẻo làm từ rong biển mà chúng ta có thể ăn và uống nó. Đây là một loại bao bì mới được làm từ rong biển có thể thay thế những chai nhựa mà chúng ta hiện đang sử dụng phổ biến hàng ngày. Đây cũng được xem là một sáng tạo xanh để hạn chế dần việc vứt bỏ các chai nhựa đựng nước uống nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.
 
Về lại đầu trang
Anh Võ Anh Tuấn – Ban Giảm nước không doanh thu Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức
Anh Võ Anh Tuấn vào làm việc tại Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức vào ngày 18/9/2006. Hơn 10 năm gắn bó với công việc, anh luôn làm việc với tinh thần chủ động cao, lập kế hoạch cùng đồng nghiệp tổ chức tốt việc hạn chế nước thất thoát thất thu, luôn đi đầu trong công tác dò bể ban đêm, nhận trách nhiệm dò các điểm bể khó.
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước sạch tại 3 trạm cấp nước dưới 1000m3 (02/10/2017)
Chất lượng nước sạch tại 3 trạm cấp nước dưới 1000m3 (02/10/2017) do SAWACO kiểm nghiệm
 
Về lại đầu trang
Đẩy mạnh áp dụng Khoa học Công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty  Tin bài hình ảnh
Cải cách thủ tục hành chính được Ban lãnh đạo Tổng công ty xác định là một trong các nhiệm vụ trọng tâm, là bước đột phá trong giai đoạn hiện nay. Thủ tục hành chính là điểm giao thoa cụ thể nhất giữa các hoạt động của Tổng công ty với các khâu quản lý trong bộ máy. Các quy trình không thống nhất, không đồng bộ đã gây nhiều lãng phí, khó khăn trong công tác quản lý, điều hành bộ máy hành chính trong Tổng công ty.
 
 
 
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước