Về lại đầu trang
Cung cấp nước sạch cho 100% hộ dân  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TPHCM (HFIC) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) triển khai Chương trình phát triển hệ thống cấp nước nhằm bảo đảm cung cấp nước sạch cho 100% hộ dân trên địa bàn TP.
 
Về lại đầu trang
Bảo đảm nguồn nước an toàn tại chung cư  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Việc lưu trữ nước tại các bồn chứa, đặc biệt là bồn chứa trên sân thượng, làm lượng clo dư bốc hơi nhanh hơn do điều kiện thời tiết nóng, trong khi các chung cư lại không có hệ thống châm clo bổ sung nội bộ
 
Về lại đầu trang
Đảng ủy Tổng công ty cấp nước Sài Gòn làm việc với Quận ủy Quận 12 về việc cung cấp nước sạch  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Chiều 03/07, tại trụ sở Quận ủy Quận 12, đoàn công tác Đảng ủy Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) có buổi làm việc với Quận ủy Quận 12 về việc cung cấp nước sạch tại địa bàn Quận 12. Tham dự có đồng chí Dương Hồng Đệ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty Sawaco; đồng chí Trần Hữu Trí, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận12 và các phòng ban chuyên môn.
 
Về lại đầu trang
KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2017) Tin bài hình ảnh
CHĂM LO CHO NGƯỜI VÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG LÀ TÌNH CẢM VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TOÀN XÃ HỘI
 
Về lại đầu trang
Sawaco dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng Tin bài hình ảnh
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2017), sáng 27/07, Đoàn Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) do đồng chí Tô Trung Dũng, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TPHCM; Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng
 
Về lại đầu trang
Từ thu gom đến tái sử dụng vật liệu lọc giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường Tin bài hình ảnh
Sáng ngày 06/05/2017 vừa qua, Chi đoàn thanh niên SWIC đã tiến hành “Lễ tổng kết công trình thanh niên 2016 – Công trình thu gom than”. Đây là công trình thanh niên được đánh giá cao do có ý nghĩa và thiết thực, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
 
Về lại đầu trang
Quả cầu nước - phát minh mới cho thế giới thêm tốt đẹp  
Phát minh mới được công bố là quả cầu nước bên trong chứa nước, được bao bọc bởi lớp màng gel dẻo làm từ rong biển mà chúng ta có thể ăn và uống nó. Đây là một loại bao bì mới được làm từ rong biển có thể thay thế những chai nhựa mà chúng ta hiện đang sử dụng phổ biến hàng ngày. Đây cũng được xem là một sáng tạo xanh để hạn chế dần việc vứt bỏ các chai nhựa đựng nước uống nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.
 
Về lại đầu trang
Anh Võ Anh Tuấn – Ban Giảm nước không doanh thu Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức
Anh Võ Anh Tuấn vào làm việc tại Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức vào ngày 18/9/2006. Hơn 10 năm gắn bó với công việc, anh luôn làm việc với tinh thần chủ động cao, lập kế hoạch cùng đồng nghiệp tổ chức tốt việc hạn chế nước thất thoát thất thu, luôn đi đầu trong công tác dò bể ban đêm, nhận trách nhiệm dò các điểm bể khó.
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước sạch NMN Thủ Đức ngày 04/08/2017
Chất lượng nước sạch NMN Thủ Đức ngày 04/08/2017
 
Về lại đầu trang
Đẩy mạnh áp dụng Khoa học Công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty  Tin bài hình ảnh
Cải cách thủ tục hành chính được Ban lãnh đạo Tổng công ty xác định là một trong các nhiệm vụ trọng tâm, là bước đột phá trong giai đoạn hiện nay. Thủ tục hành chính là điểm giao thoa cụ thể nhất giữa các hoạt động của Tổng công ty với các khâu quản lý trong bộ máy. Các quy trình không thống nhất, không đồng bộ đã gây nhiều lãng phí, khó khăn trong công tác quản lý, điều hành bộ máy hành chính trong Tổng công ty.
 
 
 
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước