Về lại đầu trang
Lãnh đạo Sawaco thăm Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017), đoàn CBCNV Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) do ông Bùi Thanh Giang, Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế dự phòng thành phố.
 
Về lại đầu trang
Hạn chế khai thác nước ngầm - yêu cầu cấp bách  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM mới đây công bố con số khiến người ta phải giật mình: Số lượng nước ngầm đang khai thác trên địa bàn TPHCM khoảng 530.000m³/ngày đêm, chiếm gần 1/3 khối lượng nước sạch mà người dân TP sử dụng mỗi ngày. Trong đó, có 322 giếng khai thác dạng công nghiệp với khối lượng gần 200.000m³ nước/ngày đêm.
 
Về lại đầu trang
Hôi nghị giao ban cấp ủy cơ sở  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 22/02/2017, Đảng ủy Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở đảng.

Tin bài hình ảnh

Tin bài hình ảnh
Tin bài hình ảnh
 
Về lại đầu trang
Học và làm theo phong cách ứng xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh Tin bài hình ảnh
Tính nhất quán trong phong cách ứng xử Hồ Chí Minh là sự chân thành bình dị, tự nhiên, trong vắt như suối tận nguồn của một tâm hồn đại trí, đại nhân, đại dũng; không phải là “nghệ thuật xã giao” được gò theo những nguyên tắc định sẵn, càng không phải là những “xảo thuật xử thế” giả dối để mua chuộc lòng người, mà đó là sự "kết tinh của truyền thống văn hoá hàng ngàn năm của nhân dân Việt Nam và những tư tưởng của Người là hiện thân của những khát vọng của các dân tộc trong việc khẳng định bản sắc dân tộc mình và tiêu biểu cho việc thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau của các dân tộc”; hướng con người đến chân, thiện, mỹ.
 
Về lại đầu trang
Giải quần vợt Sawanew lần III năm 2017 Tin bài hình ảnh
Giải quần vợt Sawanew lần III năm 2017
 
Về lại đầu trang
Công ty Nước ngầm Sài Gòn: Nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016 Tin bài hình ảnh
Ngày 19/01/2017, Công ty TNHH MTV Nước ngầm Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016. Đến tham dự hội nghị, về phía Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn có Phó Tổng Giám đốc Bạch Vũ Hải và Phó Tổng Giám đốc Bùi Thanh Giang.
 
Về lại đầu trang
Tiết kiệm nước là bảo vệ cuộc sống của chính mình 
Nước giữ một vai trò đặc biệt trong đời sống sinh tồn và phát triển của con người. Chính vì vậy, việc bảo vệ tài nguyên nước đang trở thành vấn đề lớn của cộng đồng, trong đó mỗi người dân cần ý thức được rằng: tiết kiệm và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên nước không chỉ là tiết kiệm tiền mà còn bảo vệ được cuộc sống của chính mình...
 
Về lại đầu trang
Lê Thành Lương – Người say nghề, có nhiều sáng kiến
Là nhân viên công nghệ thông tin phòng kỹ thuật của Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định, anh Lê Thành Lương đã có nhiều sáng kiến xuất sắc giúp công ty tiết kiệm thời gian, tăng lợi nhuận. Với nhiều sáng kiến hiệu quả được áp dụng thực tế, anh nhiều lần được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn vinh danh và đầu năm nay anh được Ủy ban Nhân dân Thành phố tuyên dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền.
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước ăn uống - q. Tân Bình (15/02/2017).
Chất lượng nước ăn uống - q. Tân Bình (15/02/2017) do QUATEST 3 thử nghiệm.
 
Về lại đầu trang
Giải pháp súc rửa đường ống phân phối và truyền tải bằng mút xốp (Polly – Pigs)  Tin bài hình ảnh
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn cùng với các địa phương đang chạy đua với thời gian để bảo đảm cuối năm 2016, toàn bộ người dân Tp. HCM được sử dụng nước sạch theo Nghị quyết 35/NQ-HĐND ngày 11/12/2015 của Hội đồng Nhân dân Tp. HCM. Tuy nhiên nhiều nơi, người dân chưa mặn mà với nguồn nước máy do đã quen với việc sử dụng nước giếng trong thời gian rất dài, chưa thích ứng với nhiều yếu tố liên quan như pH cao, mùi Chlor khử trùng … và lãng phí nhất là tình trạng người dân được gắn đồng hồ nước nhưng không sử dụng hoặc dùng rất ít.
 
 
 
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước