Cổng thông tin điện tử Sawaco IBM WebSphere Portal


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Về lại đầu trang
Kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị doanh nghiệp, công tác quản lý điều hành, hoạt đông sản xuất kinh doanh thông qua việc đẩy mạnh tinh thần tự học, nghiên cứu, tìm hiểu các quy định của pháp luật, các quy chế nội bộ liên quan đến Tổng công ty.
 
Về lại đầu trang
“Bác sĩ” của những chiếc máy khổng lồ  Tin bài hình ảnhTin bài mới
28 năm làm công nhân cơ khí tại Nhà máy nước Thủ Đức (thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn), có thể nói rằng bất kỳ chiếc máy nào tại nhà máy, anh Võ Dũng cũng đều có thể sửa chữa được.
 
Về lại đầu trang
Quy định về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Quy định về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên
 
Về lại đầu trang
Chương trình ứng dụng Khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất - kinh doanh tại TCTy Cấp nước Sài Gòn, giai đoạn 2014 - 2025  Tin bài hình ảnh
Trong bối cảnh, ngành nước Việt Nam cũng như ngành nước khu vực và thế giới đã đạt được những bước tiến đáng kể về ứng dụng khoa học, công nghệ vào hoạt động sản xuất và cung cấp nước sạch, một định hướng phát triển hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ là yêu cầu cấp thiết để tạo ra động lực phát triển mạnh mẽ cho Tổng Công ty và hệ thống cấp nước Thành phố. Với bề dày truyền thống lịch sử trong ngành nước Việt Nam, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn ý thức được vai trò, nhiệm vụ chính trị và xác định rõ định hướng phát triển với mục tiêu chung đến năm 2025: “Quản lý vận hành hệ thống cấp nước theo hướng tự động hóa, hiện đại hóa, nhằm đảm bảo cấp nước an toàn, liên tục đáp ứng đủ nhu cầu dùng nước cho Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng nước uống trực tiếp tại vòi nước khách hàng vào năm 2025”
 
Về lại đầu trang
Bác Tôn Đức Thắng - công nhân ưu tú, người cộng sản mẫu mực, nhà yêu nước vĩ đại Tin bài hình ảnh
Bác Tôn Đức Thắng là hình mẫu về lối sống, lẽ sống, nhân cách, đạo đức cách mạng cần kiệm, liêm chính, suốt đời hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân. Cuộc đời sự nghiệp của Bác Tôn mãi mãi là tấm gương sáng cho lớp lớp các thế hệ người Việt Nam nói chung, cho các thế hệ giai cấp công nhân (GCCN) Việt Nam nói riêng noi theo.
 
Về lại đầu trang
Thể lệ hội thi Bàn tay vàng Công nhân Cấp nước Thành phố Hồ Chí Minh, năm 2018 Tin bài hình ảnh
Thể lệ hội thi Bàn tay vàng Công nhân Cấp nước Thành phố Hồ Chí Minh, năm 2018
 
Về lại đầu trang
Công Đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân thăm hỏi công nhân làm đêm thực hiện công tác sửa bể đêm Tin bài hình ảnh
Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho lực lượng công nhân thi công sửa bể đêm, vào lúc 22h30 ngày 07/5, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các công nhân thi công sửa bể ống Ø200 tại giao lộ Minh Phụng và Hàn Hải Nguyên, Quận 11.
 
Về lại đầu trang
Hơn 75% dân số châu Á nguy cơ thiếu nước sạch trầm trọng 
Với tình trạng môi trường, dân số và kinh tế như hiện nay, hơn 75% dân số các nước châu Á – Thái Bình Dương có nguy cơ sẽ phải sống trong cảnh thiếu nước sạch trầm trọng.
 
Về lại đầu trang
Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Trung An - Sức trẻ tạo nên sự thay đổi
Nói đến thanh niên là nói đến nhiệt huyết, sự khát khao cống hiến của tuổi trẻ, đó chính là mục đích sống của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay và các bạn thanh niên của Công ty cổ phần Cấp nước Trung An cũng không ngoại lệ. Bằng sự nhiệt huyết, cống hiến qua các công trình thiết thực, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Trung An đã tạo ra những sự thay đổi đáng tự hào trong việc góp phần đưa nước sạch đến với nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
 
Về lại đầu trang
Bảng công bố thông tin nội kiểm chất lượng nước thành phẩm tháng 07/2018
Bảng công bố thông tin nội kiểm chất lượng nước thành phẩm tháng 07/2018
 
Về lại đầu trang
Vật liệu mới có khả năng hấp thụ các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước  Tin bài hình ảnh
Organomica C18-Mica-4 có khả năng loại bỏ từ 70% đến 100% các hợp chất độc tố trong vòng chưa tới 24 giờ.
 
Về lại đầu trang
Khơi dậy niềm tự hào cho công nhân ngành cấp nước  Tin bài hình ảnh
Phòng truyền thống ngành cấp nước vừa được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đưa vào hoạt động.
 
 
 
Đăng nhập
Tên đăng nhập:(*)
Mật khẩu:(*)
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước