Về lại đầu trang
Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty họp giao ban về cung cấp nước sạch cho người dân thành phố theo NQ 35/NQ-HĐND của HĐND Thành phố  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 29 tháng 4 năm 2016, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty họp giao ban với các phòng ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc, các công ty cổ phần cấp nước, công ty TNHH MTV, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty về cung cấp nước sạch cho người dân thành phố theo NQ 35/NQ-HĐND ngày 11/12/2015 của Hội đồng nhân dân thành phố.
 
Về lại đầu trang
Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng Thành phố lần X  Tin bài hình ảnh
Ngày 14/01/2016, Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết đảng bộ TP HCM lần thứ X và thông tin nhanh các văn kiện Hội nghị lần thứ 13 BCH Trung ương Đảng.
 
Về lại đầu trang
Công tác giáo dục theo Tư tưởng Hồ Chí Minh Tin bài hình ảnh
Trong di sản tư tưởng Hồ Chí Minh, Người đặc biệt nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác “trồng người” trong từng bước đi lên của đất nước. Người đã xác định, giáo dục là cuộc cách mạng “chống giặc dốt” là một trong trong những nhiệm vụ cấp bách của đất nước, là bước khởi đầu và cũng là không bao giờ ngừng nghỉ của sự nghiệp cách mạng.
 
Về lại đầu trang
Gắn đồng hồ nước miễn phí cho hộ gia đình của chương trình “Ngôi nhà mơ ước” Tin bài hình ảnh
Sáng 3/2, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè tổ chức lắp đặt đồng hồ nước miễn phí cùng với hệ thống ống dẫn nước sạch cho hộ gia đình ông Trương Xuyên Sơn (địa chỉ 1549/15, khu phố 1, phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM. Đây là hộ gia đình được trao tặng “Ngôi nhà mơ ước” của Đài Truyền hình TPHCM. Hoàn cảnh gia đình ông Sơn rất khó khăn và phải mua từng thùng nước sạch để sử dụng.
 
Về lại đầu trang
Tiếp đoàn công tác Bộ Y tế, Lao động, Phúc lợi Nhật Bản và Cục Cấp nước Osaka Tin bài hình ảnh
Sáng ngày 24/02, Phó Tổng giám đốc Bùi Thanh Giang tiếp đoàn công tác Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản (MHLW) và Cục cấp nước Osaka (OMWB) trong việc phối hợp và hỗ trợ cho chuyến khảo sát thực tế tại các công ty nước Việt Nam mà đầu tiên là Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn(SAWACO) của nhóm chuyên gia ngành nước Nhật Bản.
 
Về lại đầu trang
15 bức ảnh khiến bạn không dám vặn vòi nước thả phanh  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Có khoảng 650 triệu người, tức 10% dân số toàn cầu không có nước sạch khiến họ luôn bị đe dọa bởi bệnh truyền nhiễm và nguy cơ tử vong sớm. Trong lúc đó, không ít người thường bỏ quên hoặc vặn vòi nước thả ga mà chẳng để làm gì.
 
Về lại đầu trang
Danh sách tập thể được công nhận tập thể lao động xuất sắc 2015
Danh sách tập thể được công nhận tập thể lao động xuất sắc 2015
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước ăn uống - p9, q4 (29/06/2016).
Chất lượng nước ăn uống - p9, q4 (29/06/2016) do QUATEST 3 thử nghiệm.
 
Về lại đầu trang
Quản lý sử dụng đồng hồ điện tử qua phương thức kiểm tra bằng thiết bị chẩn đoán chuyên dụng  Tin bài hình ảnh
Hiện nay tất cả các đồng hồ tổng do Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn triển khai trên mạng lưới cấp nước đều được kiểm định bởi cơ quan quản lý nhà nước. Thời hạn kiểm định đối với đồng hồ có cơ cấu điện từ là 03 năm theo quy định của Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
 
 
 
 
 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước