Về lại đầu trang
Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh thăm, chúc Tết Nguyên đán 2018 cán bộ, công nhân viên Nhà máy nước Tân Hiệp.  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Chiều 12-2, Ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán 2018 cán bộ, công nhân viên Nhà máy nước Tân Hiệp.
 
Về lại đầu trang
Sawaco tích cực đóng góp cho công tác an sinh xã hội   Tin bài hình ảnhTin bài mới
(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, chiều 7/2, đoàn cán bộ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) do đồng chí Trần Văn Khuyên, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng Tết Mậu Tuất 2018 cán bộ, nhân viên Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM.
 
Về lại đầu trang
Đảng uỷ Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định triển khai thực hiện chủ đề năm 2018 – Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Thực hiện kế hoạch số 46-KH/ĐU ngày 17/01/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn – Trách nhiện hữu hạn một thành viên về tổ chức học tập, triển khai thực hiện chủ đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 
Về lại đầu trang
Chào mừng 88 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) Tin bài hình ảnh
Đảng Bộ Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) với quyết tâm và trách nhiệm cao nhất: “Hướng về cộng đồng, Phát triển để phục vụ tốt hớn”.
 
Về lại đầu trang
Công ty Cổ phần cấp nước Thủ Đức tổ chức Hội nghị Đối thoại định kỳ lần 1 năm 2018 Tin bài hình ảnh
Ngày 26/1/2018, Công ty Cổ phần cấp nước Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Đối thoại định kỳ lần 1 năm 2018. Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện người lao động của 12 phòng, ban, đội và các thành viên mạng lưới An toàn vệ sinh viên.
 
Về lại đầu trang
Từ thu gom đến tái sử dụng vật liệu lọc giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường Tin bài hình ảnh
Sáng ngày 06/05/2017 vừa qua, Chi đoàn thanh niên SWIC đã tiến hành “Lễ tổng kết công trình thanh niên 2016 – Công trình thu gom than”. Đây là công trình thanh niên được đánh giá cao do có ý nghĩa và thiết thực, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
 
Về lại đầu trang
Quả cầu nước - phát minh mới cho thế giới thêm tốt đẹp  
Phát minh mới được công bố là quả cầu nước bên trong chứa nước, được bao bọc bởi lớp màng gel dẻo làm từ rong biển mà chúng ta có thể ăn và uống nó. Đây là một loại bao bì mới được làm từ rong biển có thể thay thế những chai nhựa mà chúng ta hiện đang sử dụng phổ biến hàng ngày. Đây cũng được xem là một sáng tạo xanh để hạn chế dần việc vứt bỏ các chai nhựa đựng nước uống nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.
 
Về lại đầu trang
Công tác giảm nước thất thoát thất thu tại Công ty cổ phần cấp nước Gia Định
Năm 2017, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV đã có nhiều nỗ lực trong việc hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đó là kết quả của quá trình nỗ lực, là sự phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của tập thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức. Năm 2017 cũng được đánh giá là năm thành công trong việc thực hiện kế hoạch “Giảm nước thất thoát thất thu” – một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn hiện nay. Một trong những đơn vị trực thuộc Tổng công ty thực hiện tốt công tác giảm nước thất thoát thất thu là Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định.
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước sạch tại 4 điểm thuộc huyện Bình Chánh (08/02/2018)
Chất lượng nước sạch tại 4 điểm thuộc huyện Bình Chánh (08/02/2018) do SAWACO kiểm nghiệm
 
Về lại đầu trang
Đẩy mạnh áp dụng Khoa học Công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty  Tin bài hình ảnh
Cải cách thủ tục hành chính được Ban lãnh đạo Tổng công ty xác định là một trong các nhiệm vụ trọng tâm, là bước đột phá trong giai đoạn hiện nay. Thủ tục hành chính là điểm giao thoa cụ thể nhất giữa các hoạt động của Tổng công ty với các khâu quản lý trong bộ máy. Các quy trình không thống nhất, không đồng bộ đã gây nhiều lãng phí, khó khăn trong công tác quản lý, điều hành bộ máy hành chính trong Tổng công ty.
 
 
 
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước