Về lại đầu trang
Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, cấp nước an toàn tại các đơn vị cấp nước  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, cấp nước an toàn cho người dân thành phố, ngày 15/6/2018, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Sử đã ký công văn đề nghị các đơn vị, phòng, ban thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, đặc biệt là các Nhà máy nước thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn tại trụ sở làm việc, các cơ sở sản xuất nước, cung cấp nước, đảm bảo việc sản xuất và cung cấp nước sạch cho người dân thành phố được an toàn, liên tục.
 
Về lại đầu trang
Nỗ lực kéo giảm thất thoát nước  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Từ tỷ lệ thất thoát nước ở mức 53% vào năm 2012, đến năm 2017 Công ty CP Cấp nước Gia Định đã kéo giảm tỷ lệ này xuống còn 20,95%. Giải pháp nào đã giúp Công ty CP Cấp nước Gia Định đạt được kết quả vượt bậc này?
 
Về lại đầu trang
Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch kết nạp Đảng viên mới  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 22/05, tại Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch, Chi bộ Xí nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và phát thẻ Đảng cho các Đảng viên dự bị. Đồng chí Trần Đỗ Bảo Quế - Bí thư Chi bộ Xí nghiệp đã công bố và trao Quyết định Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Ngọc Phương Trang và Đoàn viên ưu tú Huỳnh Kim Hữu; đồng thời trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức và phát thẻ Đảng viên cho Đảng viên dự bị Lê Thị Ánh Tuyết và Đảng viên dự bị Trần Thị Vân Anh.
 
Về lại đầu trang
Chương trình ứng dụng Khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất - kinh doanh tại TCTy Cấp nước Sài Gòn, giai đoạn 2014 - 2025  Tin bài hình ảnh
Trong bối cảnh, ngành nước Việt Nam cũng như ngành nước khu vực và thế giới đã đạt được những bước tiến đáng kể về ứng dụng khoa học, công nghệ vào hoạt động sản xuất và cung cấp nước sạch, một định hướng phát triển hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ là yêu cầu cấp thiết để tạo ra động lực phát triển mạnh mẽ cho Tổng Công ty và hệ thống cấp nước Thành phố. Với bề dày truyền thống lịch sử trong ngành nước Việt Nam, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn ý thức được vai trò, nhiệm vụ chính trị và xác định rõ định hướng phát triển với mục tiêu chung đến năm 2025: “Quản lý vận hành hệ thống cấp nước theo hướng tự động hóa, hiện đại hóa, nhằm đảm bảo cấp nước an toàn, liên tục đáp ứng đủ nhu cầu dùng nước cho Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng nước uống trực tiếp tại vòi nước khách hàng vào năm 2025”
 
Về lại đầu trang
Một số nội dung về Luật An ninh mạng Tin bài hình ảnh
Một số nội dung về Luật An ninh mạng
 
Về lại đầu trang
Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Thanh niên, Công nhân Tin bài hình ảnh
Được Tuổi trẻ Sawaco ghi dấu ấn tại Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thanh niên công nhân Cụm Xây dựng – Giao thông năm 2018 về việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Thanh niên, Công nhân
 
Về lại đầu trang
Công Đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân thăm hỏi công nhân làm đêm thực hiện công tác sửa bể đêm Tin bài hình ảnh
Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho lực lượng công nhân thi công sửa bể đêm, vào lúc 22h30 ngày 07/5, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các công nhân thi công sửa bể ống Ø200 tại giao lộ Minh Phụng và Hàn Hải Nguyên, Quận 11.
 
Về lại đầu trang
Chương trình giảm sử dụng túi ni-lông khó phân hủy trên địa bàn thành phố 
Chương trình giảm sử dụng túi ni-lông khó phân hủy trên địa bàn thành phố
 
Về lại đầu trang
Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Trung An - Sức trẻ tạo nên sự thay đổi
Nói đến thanh niên là nói đến nhiệt huyết, sự khát khao cống hiến của tuổi trẻ, đó chính là mục đích sống của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay và các bạn thanh niên của Công ty cổ phần Cấp nước Trung An cũng không ngoại lệ. Bằng sự nhiệt huyết, cống hiến qua các công trình thiết thực, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Trung An đã tạo ra những sự thay đổi đáng tự hào trong việc góp phần đưa nước sạch đến với nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước ăn uống XNCN Cần Giờ 04/06/2018.
Chất lượng nước ăn uống XNCN Cần Giờ 04/06/2018.
 
Về lại đầu trang
Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và vận hành cấp nước  Tin bài hình ảnh
Đa phần các hệ thống xử lý, truyền tải, phân phối và cung cấp nước sạch mà chúng ta đang sử dụng hiện nay đều đã được xây dựng từ lâu đời. Song song đó, hệ thống giám sát, quản lý (theo một chiều) đã thực hiện không hoàn toàn tự động, không đồng bộ vì rất nhiều lý do khách quan.
 
Về lại đầu trang
Khơi dậy niềm tự hào cho công nhân ngành cấp nước  Tin bài hình ảnh
Phòng truyền thống ngành cấp nước vừa được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đưa vào hoạt động.
 
 
 
Đăng nhập
Tên đăng nhập:(*)
Mật khẩu:(*)
  
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước